Giò chả Thành Duẫn
VNĐ / Kg
Nhận thấy nhu cầu của thị trường và đam mê với món ăn truyền thống, anh Nguyễn Hữu Duẩn đã chọn nghề làm giò chả để lập nghiệp, phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm giò da Thành Duẩn.
Mã SP:giocha
Đơn vị tính:Kg
Xuất xứ:Xã Lưu Vĩnh Sơn - Thạch Hà
Nhãn hiệu:Giò chả

Nhận thấy nhu cầu của thị trường và đam mê với món ăn truyền thống, anh Nguyễn Hữu Duẫn đã chọn nghề làm giò chả để lập nghiệp, phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm giò da Thành Duẫn.

Điểm khác biệt ở sản phẩm giò da Thành Duẫn không chỉ dừng lại ở hương thơm, mùi vị, mà còn đặc biệt niềm tin về một sản phẩm an toàn. An toàn bởi tất cả các nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến, đóng gói, bảo quản đều được Cơ sở chọn lựa rất cẩn thận, tỉ mẩn, hoàn toàn không sử dụng phụ gia và hóa chất trong suốt quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm uy tín, đảm bảo sạch - an toàn - đạt chất lượng. Giò da tạo ra giá trị rất riêng biệt, hương thơm của giò lụa, dai gòn của da lợn tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm.

- Địa chỉ: Hộ Nguyễn Hữu Duẫn, Thôn Yên Nghĩa, Xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Số điện thoại: 0931.387.386

- Web: https://giothanhduan.com/

Nguyễn Hữu Duẫn (0931387386)