Cam Khe Giao Ngọc Sơn
Đơn vị tính:Kg
Xuất xứ:Xã Ngọc Sơn - Thạch Hà
Nhãn hiệu:Cam

Cam Ngọc Sơn Khe Giao có vỏ nhẵn, mọng nước, khi chín có màu vàng tươi, vị ngọt thanh cùng mùi thơm dễ chịu đặc trưng. Hiện nay cơ sở Tổ hợp tác chúng tôi đã áp dụng nhiều các loại máy móc công nghệ mới vào quy trình sản xuất như hệ thống tưới nhỏ giọt, sản xuất cam đạt tiêu chuẩn VietGAP, hướng đến sản xuất cam theo hướng hữu cơ sinh học. Sản phẩm Cam Ngọc Sơn Khe Giao có hệ thống truy xuất nguồn gốc theo quy định nên người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Hiện nay, sản phẩm đã từng bước khẳng định được thương hiệu thông qua chất lượng, uy tín đối với khách hàng.

Và đúng như tên gọi của sản phẩm Cam Ngọc Sơn Khe Giao, cứ đến mùa cam chín nhìn trên đồi những cây cam trĩu quả, màu vàng lấp lánh khi chiếu qua ánh sáng mặt trời như những hạt "NGỌC TRÊN NÚI". Nếu có dịp ghé thăm vườn cam của chúng tôi, đứng trên ngọn đồi nhìn ngắm những quả cam chín mọng, du khách sẽ có cảm tưởng như được tách riêng biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hiện đại để hòa mình vào sự yên tĩnh trong lành của thiên nhiên, màu vàng óng của những quả cam như những hạt ngọc trên núi tại xã Ngọc Sơn anh hùng.

Khi cầm miếng cam Ngọc Sơn Khe Giao cho vào miệng, sẽ có một vị ngọt, thơm hương vị đậm đà khiến những thực khách khó tính nhất cũng phải trầm trồ, từ những em bé chưa có tuổi đến các cụ già đều thưởng thức một cách ngon lành - Đó là lời khẳng định được chất lượng, thương hiệu của cam Ngọc Sơn Khe Giao chúng tôi.

- Địa chỉ: Tổ hợp tác sản xuất Cam VietGAP thôn Khe Giao I, xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Số điện thoại: 0914.338.799

- Web: http://camkhegiao.com/