Cơm cháy chà bông Mộc Hương
Mã SP:vnf1
Xuất xứ:Thạch Đài - Thạch Hà
Nhãn hiệu:Cơm cháy

+ Thành phần: Gạo nếp máy (thường), chà bông, hành, ớt và các gia vị khác

+ Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thướng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Về bản chất, cơm cháy chà bông Mộc Hương là sản phẩm giữ được gần như nguyên chất những giá trị dinh dưỡng vốn có của gạo nếp máy. Trong đó, có thể kể đến một số thành phần tiêu biểu như chất bột, đạm, chất béo, chất xơ cùng các loại vitamin như vitamin B1, B2, B3, B6,…, đặc biệt là hàm lượng canxi khá cao. Do đó, sử dụng cơm cháy chà bông Mộc Hương là một hiệu pháp tuyệt vời trong việc cải thiện cơ thể, nhất là với những người trong giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, người lớn tuổi hoàn toàn có thể sử dụng để hạn chế những bệnh về đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm; giúp máu được lưu thông tuần hoàn; bài tiết những chất độc hại ra khỏi cơ thể; giúp giảm hàm lượng cholesterol có trong máu; hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tim mạch, ... Do đó, việc sử dụng cơm cháy chà bông Mộc Hương góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật mà con người có thể mắc phải.

- Địa chỉ: Công ty Cổ phần Vinafarm Việt Nam- Xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà

- Liên hệ: Nguyễn Sỹ Khánh (02393900777)