Cốm gạo lứt Mộc Hương
Xuất xứ:Thạch Đài - Thạch Hà
Nhãn hiệu:VinaFarm

Công ty CP VinaFarm Việt Nam

Với hàm lượng chất xơ cao, cốm gạo lứt là một người bạn đồng hành cho hệ tiêu hóa của con người diễn ra suôn sẻ, dễ dàng phòng tránh các căn bệnh đường ruột như tiêu chảy, kiết lỵ, đầy hơi khó tiêu. Dùng cốm gạo lứt rang nấu cháo loãng để húp có tác dụng cầm tiêu chảy rất nhanh và chống mất nước cho cơ thể.

Y học hiện đại đã chứng minh, gạo lứt có tác dụng làm lưu thông máu, bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giảm hàm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch máu, béo phì. Chính vì thế, thay vì ăn cơm gạo lứt hay uống trà gạo lứt thì tác dụng của cốm gạo lứt cũng có giá trị tương đương.

Với mong muốn tạo ra sản phẩm cốm có giá trị cao hơn cốm gạo thông thường. Chúng tôi đầu tư công nghệ và máy móc để tạo ra sản phẩm cốm gạo lứt từ nguyên liệu gạo Cu đỏ. Gạo Cu Đỏ được chế biến sâu thành sản phẩm cốm gạo lứt sẽ nâng cao giá trị của hạt gạo, tạo ra sản phẩm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao, tiện lợi cho khách hàng.

Mộc Hương là tên gọi tập trung tạo ấn tượng vị giác cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên nghe thấy, nhìn thấy. Mộc trong tiếng Hán Việt là gỗ. Mộc trong tính cách được hiểu là chất phác, mộc mạc, tinh khiết. Mộc Hương còn là tên một loài cây được ưa chuộng, có vẻ đẹp và mùi hương làm say đắm lòng người, mang lại cảm giác thanh cao, ngọt ngào, dễ đi vào lòng người. Vì vậy chúng tôi đặt tên gọi “Cốm gạo lứt Mộc Hương” muốn khẳng định sự tự nhiên, hoàn toàn sạch của sản phẩm, đồng thời mang đến sự may mắn, chân tình và thịnh vượng cho thương hiệu. Cốm gạo lứt Mộc Hương không chỉ là là tinh túy của thiên nhiên được gửi gắm và trao tặng cho con người mà còn là tấm lòng chân tình, nhiệt huyết của công ty CP Vinafarm Việt Nam chúng tôi gửi đến toàn bộ người tiêu dùng và đối tác tin cậy để sản phẩm luôn là sự lựa chọn số một cho mỗi bữa ăn tràn đầy yêu thương.

- Địa chỉ: xã Thạch Đài - huyện Thạch Hà- tỉnh Hà Tĩnh

- Liên hệ: Nguyễn Sỹ Khánh (02393900777)