Hoa Cúc Lưu Vĩnh Sơn
VNĐ / Cành
Hoa cúc vàng là loài hoa không xa lạ tại Việt Nam, mhững bông hoa cúc với những màu sắc đơn giản nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa.
Mã SP:Hoacuc
Đơn vị tính:Cành
Xuất xứ:Lưu Vĩnh Sơn- Thạch Hà- Hà Tĩnh
Nhãn hiệu:Hoa

- Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa của hoa cúc vàng:

+ Đem đến sự tài lộc, may mắn

Hoa cúc vàng giúp mang đến sự tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn, đặc biệt là vào ngày Tết. Màu vàng tươi tắn của hoa cúc sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên ngập tràn sức sống, thu hút những điều may mắn, sự thịnh vượng vào ngôi nhà của bạn.

+ Biểu tượng của sự trường thọ

Hoa cúc được xem là một loài hoa cỏ có sức sống mãnh liệt. Trang trí hoa cúc vào ngày Tết sẽ mang ý nghĩa về sự cầu mong cho một năm mới yên bình, mạnh khỏe và trường thọ.

+ Biểu tượng cho sự hiếu thảo

Hình ảnh của hoa cúc gắn liền với câu chuyện cổ tích cảm động nói về sự hiếu thảo. Hoa cúc vàng trang trí vào ngày Tết cũng thể hiện sự hiếu thảo của người con dành cho cha mẹ, mong sao cho cha mẹ được mạnh khỏe, bình an.

+ Đại diện cho sự thanh cao, quyền quý

Hoa cúc vàng được xem là biểu tượng của bậc đế vương thanh cao, quyền quý. Việc trang trí hoa cúc vàng vào những ngày Tết mang ý nghĩa cầu mong cho sự giàu sang, phú quý.

- Địa chỉ: Xã Lưu Vĩnh Sơn- huyện Thạch Hà- tỉnh Hà Tĩnh