Thạch Hà trao thưởng cuộc thi giới thiệu sản phẩm OCOP trong học sinh
Sau gần 1 tháng triển khai, Ban Tổ chức Cuộc thi “Giới thiệu sản phẩm OCOP huyện Thạch Hà qua video/clip” nhận được 47 video, clip của các em học sinh trong 34 trường học.

Sáng 26/1, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện, Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện tổ chức trao giải Cuộc thi “Giới thiệu sản phẩm OCOP huyện Thạch Hà qua video/clip” và phát động chương trình “Cùng học sinh, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn đón tết Giáp Thìn”.

Cuộc thi “Giới thiệu sản phẩm OCOP huyện Thạch Hà qua video/clip” được triển khai từ cuối tháng 12/2023 trong các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Thạch Hà. Sau gần 1 tháng triển khai, Ban tổ chức cuộc thi nhận được 47 video, clip của các em học sinh trong 34 trường học.

Các video, clip đều thể hiện đam mê, tâm huyết, trách nhiệm và sự sáng tạo của các em học sinh, thầy cô giáo. Từ những video, clip, sản phẩm OCOP của Thạch Hà được quảng bá, giới thiệu rộng rãi, hấp dẫn... Qua đó, vừa thể hiện tình cảm, lòng tự hào, biết ơn của thế hệ trẻ đối với những người làm nên sản phẩm mang đậm đà bản sắc quê hương; vừa khẳng định thương hiệu của sản phẩm OCOP Thạch Hà. Đặc biệt, đây là cơ hội để các em học sinh được thể hiện kỹ năng, khả năng thuyết trình; tìm hiểu về nét văn hóa, ẩm thực và lịch sử địa phương.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Huyện ủy Thạch Hà trao giải đặc biệt cho nhóm tác giải Trường Tiểu học 1 Thị trấn Thạch Hà.

Tại chương trình, Ban Tổ chức Cuộc thi “Giới thiệu sản phẩm OCOP huyện Thạch Hà qua video/clip” đã trao 1 giải đặc biệt, 3 giải nhất, 8 giải nhì, 15 giải ba, 20 giải khuyến khích và 3 giải phụ.

Trao giải nhất cho các nhóm tác giả.

Trao giải nhì cho các nhóm tác giải đạt giải.

Cũng tại chương trình, Phòng GD&ĐT huyện phát động quyên góp, ủng hộ “Cùng học sinh, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn đón tết Giáp Thìn”. Đến thời điểm hiện tại, các tổ chức, cá nhân đã đăng ký ủng hộ và ủng hộ nguồn quỹ đạt hơn 462 triệu đồng. Nguồn hỗ trợ sẽ được công khai và tổ chức trao quà tết cho học sinh, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại biểu ủng hộ chương trình cùng học sinh, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn đón tết Giáp Thìn năm 2024.

Tin nổi bật
Sản phẩm mới nhất