Giò bột Thắm Thanh
VNĐ / Cái
Nguồn nguyên liệu giò bột phải có thịt lợn nạc ở phần mông, bột gạo xay thật mịn , nước mắm nguyên chất , tỏi, hạt tiêu đặc biệt là không dùng chất bảo quản nhằm tạo ra sản phẩm giò thơm ngon.
Mã SP:TT001
Đơn vị tính:Cái
Nhãn hiệu:Giò chả

Giò bột là món ăn truyền thống xuất hiện từ rất lâu đời khắp các vùng quê ở Hà Tĩnh. Để làm ra một cuộn giò bột đúng vị phải trải qua nhiều công đoạn, từ chọn thịt, sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp gia vị đến xay thịt, đóng gói, luộc… đều phải rất công phu và tỉ mỉ.

Giò bột Thắm Thanh được sản xuất từ nguyên liệu gồm thịt lợn (thịt mông hoặc thịt vai), bột gạo và các loại gia vị. Thịt lợn sau khi được làm sạch sẽ được xay nhuyễn, sau đó trộn chung với bột gạo và các loại gia vị cho thấm và được gói trong lá chuối sạch. Những cuộn giò bột sau khi hấp chín, để nguội sẽ trở nên săn chắc trong tấm lá chuối xanh cùng mùi thơm thoang thoảng, lôi cuốn. Khác với các sản phẩm giò khác, giò bột được chế biến từ thịt mông hoặc thịt vai và bột gạo nên có mùi thơm, bùi đặc trưng, đặc biệt là ít chất béo nên phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

- Địa chỉ: THT sản xuất Giò bột Thắm Thanh, thôn Thai Yên, xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Liên hệ: Nguyễn Thị Thắm (0916069083)

- Web: http://www.giothamthanh.com/