Kẹo lạc Sửu Hà
Mã SP:SH001
Xuất xứ:Thôn Trí Nang, xã Thạc Kênh, huyện Thạch Hà
Nhãn hiệu:Sửu Hà

Kẹo lạc Sửu Hà là sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu: Lạc, vừng, đường trắng và mạch nha theo công thức đặc biệt. Để có những chiếc kẹo lạc thơm ngon, vàng và giòn rùm rụm, bàn tay của người chế biến phải thật khéo léo và cẩn thận trong từng khâu, từ rang lạc, tách vỏ lạc đến nấu mạch nha và cắt kẹo. Hiện nay, cơ sở sản xuất cung cấp sản phẩm kẹo lạc ra thị trường với 02 loại là: Kẹo lạc vừng và Kẹo dồi lạc.

Kẹo lạc Hà Tĩnh nói chung và Kẹo lạc Sửu Hà nói riêng được chế biến 100% nguyên liệu tự nhiên như: Lạc nhân, vừng, đường, mạch nha. Tại các địa phương thuộc tỉnh ta, nguồn nguyên liệu này rất dồi dào và chất lượng rất tốt, cộng thêm nguồn nhân lực cũng phong phú - Đây là những lợi thế cơ sở đang tập trung khai thác để nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất.

- Địa chỉ: Hộ Nguyễn Đặng Sửu, thôn Trí Nang, xã Thạc Kênh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Số điện thoại: 0973.262.868

- Web: http://keolacsuuha.com/