Giò bột Tuyết Hoa
100,000
VNĐ / 500 gam
Khi nói đến “Giò bột” chắc hẳn trong mỗi chúng ta sẽ có suy nghĩ rằng giò được làm chủ yếu từ bột. Nhưng khi bạn đến với cơ sở Giò bột Tuyết Hoa sẽ cảm nhận được sự khác biệt nhưng vẫn giữ được vị truyền thống của quê hương.
Mã SP:GiochaTuyetHoa
Đơn vị tính:500 gam
Tình trạng:Còn hàng
Xuất xứ:Thôn Đoài Phú- xã Tượng Sơn- huyện Thạch Hà- tỉnh
Nhãn hiệu:Giò chả

GIÒ BỘT TUYẾT HOA

- Thông tin sản phẩm: 

Mỗi người đều có bí quyết riêng. Nhưng điều làm nên thương hiệu Giò bột Tuyết Hoa chính là cách chọn nguyên liệu cho món giò của mình. Thịt phải là loại thịt lợn an toàn được nuôi ở các trang trại đạt tiêu chuẩn. Thịt phải được sơ chế ngay còn nóng hổi, đem về lọc bỏ gân, mỡ, chỉ lấy phần nạc. Gạo phải chọn loại gạo không dẻo, nhiều tinh bột và không sử dụng các chất phụ gia.

Thịt sau khi xay nhuyễn được trộn đều với bột và gia vị theo bí quyết riêng mà chỉ có những tay nghề dày dặn kinh nghiệm mới có thể cân, đo, đong đếm được bao nhiêu là đủ, rồi bỏ lên lá chuối để gói. Riêng công đoạn gói, đòi hỏi người thợ phải gói đều tay để cây giò tròn và chắc chắn. Khi luộc phải đảm bảo đều lửa, đủ thời gian thì cây giò mới chín đều, dậy mùi thơm của thịt trộn lẫn với mùi thơm của lá chuối và có vị bùi của gạo.

- Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: Thôn Đoài Phú- xã Tượng Sơn- huyện Thạch Hà- tỉnh Hà Tĩnh

+ Số điện thoại: 0981935435 (zalo si)

Web: https://giotuyethoa.com/ 

Có Thể Bạn Yêu Thích