Yến Sào tinh chế Xứ Nghệ
Mã SP:YS1
Xuất xứ:thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài
Nhãn hiệu:Yến Sào Xứ Nghệ

Với quan điểm “sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm tốt nhất”, Yến sào Xứ Nghệ với 100% tổ yến nguyên chất ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng. Không dừng lại ở đó, với việc đầu tư bài bản từ nhà xưởng, máy móc, thiết bị, hệ thống nhận diện thương hiệu, truy xuất nguồn gốc, sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm kết hợp với đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại nên quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng lên, thị trường tiêu thụ ngày càng được mở rộng.

Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên nhiều tỉnh, thành từ Bắc vào Nam, với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với giá bán phù hợp nhất để không phụ lòng người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Yến sào tinh chế Xứ Nghệ trong thời gian qua.

- Địa chỉ: Công ty TNHH Tư vấn nông nghiệp An Nông, thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Số điện thoại: 0353.939.639

- Web: https://yensaoxunghe.net/