Ngũ cốc ủ gỗ sồi Vera Food
280,000
VNĐ / Hộp
Liên hệ: 0937 549 468
Mã SP:VR001
Đơn vị tính:Hộp
Tình trạng:Còn hàng
Xuất xứ:hôn Đại Tiến, xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà
Nhãn hiệu:Vera Food

- Thông tin sản phẩm:

Ngũ cốc Vera Food là 100% các loại hạt đều là hạt tươi nguyên hạt, không sử dụng loại đã sấy chín hay chế biến sẵn, mà dùng hạt tươi để bắt đầu quy trình ngâm từ 8 – 10 tiếng loại bỏ hoàn toàn acid phytic cũng như các chất cản trở hấp thụ dinh dưỡng, ức chế enzyme cơ thể. Vera Food chú trọng vào việc cho nảy mầm các loại đậu và gạo lứt là vì hạt giống của thực vật lưu trữ rất nhiều chất dinh dưỡng, chính là muốn khi nảy mầm để hạt giống có thể sử dụng, có đủ "sức mạnh " vươn ra đất, trở thành một cây trồng mới.

Hạt giống chứa đầy tình yêu sâu sắc và kỳ vọng sâu sắc của thực vật đối với thế hệ tương lai như vậy. Con người khi ăn hạt nảy mầm chính là đã sử dụng trí tuệ sinh tồn của thực vật để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mình.
Ở trạng thái nảy mầm đã gia tăng dinh dưỡng lên hàng trăm lần, tạo ra các chất dinh dưỡng quý giá cho cơ thể mà ở trạng thái nguyên bản không có. Sau đó sẽ được đưa vào máy sấy chậm với nhiệt độ không quá 60 độ giúp giữ nguyên màu sắc dinh dưỡng và các enzyme. Chính vì vậy, màu sắc ngũ cốc có màu sáng chứ không đậm màu như các ngũ cốc thông thường rang nhanh ở nhiệt độ cao.
Sau đó, các nguyên liệu sau sơ chế được ủ bằng thùng gỗ sồi sẽ giúp quá trình khử khí CO2 phát sinh trong quá trình giá nhiệt thoát ra tự nhiên không tạo ra bọt khí khi pha, các hạt ngũ cốc được thơm hơn, hoà quyện với hương thơm của gỗ sồi tạo nên mùi thơm đặc biệt tự nhiên độc đáo của ngũ cốc ủ gỗ sồi Verafood.

Việc đưa các loại hạt ngũ cốc trở về trạng thái nảy mầm và tiền nảy mầm giúp đạt được giá trị dinh dưỡng cao nhất, dễ hấp thụ nhất cùng với sự tỉ mỉ trong quá trình chế biến hướng đến giải quyết được các vấn đề bên trong lẫn bên ngoài của cơ thể đến từ nguyên nhân thiếu dinh dưỡng hoặc bổ sung dinh dưỡng không đúng không đủ.

- Địa chỉ: Công ty TNHH Silky Valley Việt Nam, thôn Đại Tiến, xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Số điện thoại: 0937.549.468

- Web: http://silkyvalley.vn/

Có Thể Bạn Yêu Thích