Giò lụa Xuân Thành
70,000
VNĐ / Kg
Liên hệ: 0914401110
Mã SP:GL023
Đơn vị tính:Kg
Tình trạng:Còn hàng
Xuất xứ:Thạch Ngọc- Thạch Hà- Hà Tĩnh
Nhãn hiệu:Giò lụa

GIÒ LỤA XUÂN THÀNH 

- Thông tin sản phẩm

Đã từ lâu đời, mâm cỗ ngày têt truyền thống thường không thể thiếu đĩa giò, miếng chả - một món ăn cao quý trong bữa cỗ tạo nên một nét rất riêng biệt mà chỉ người dân Việt mới có. Ngày nay món giò vẫn là nét tinh hoa ẩm thực sử dụng rộng rãi trong các bữa tiệc cưới xin, ăn hỏi, trong các nhà hàng sang trọng và ngay cả trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam. 

Giò lụa Xuân Thành là một thương hiệu nổi tiếng nhờ quy trình chế biến đảm bảo chất lượng, giữ được hương vị thuần túy nhất. Trước đây giò lụa Xuân Thành chỉ là những con giò được làm thủ công bằng sức người với bao vất vả. Nhưng từ khi sản phẩm được nhiều người đón nhận, tổ hợp tác Thanh Xuân đã tìm hiểu và mạnh dạn mua thêm máy móc công nghệ sản xuất hiện đại, nhưng gia đình vẫn giữ cách làm từ xa xưa đó là gói giò bằng lá chuối, để giò thơm ngon, dậy mùi. 

Hơn nữa, nguyên liệu thịt rất được chú trọng, đầu tư và trong quả trình sản xuất luôn tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Thịt được lấy từ sáng sớm từ những con heo khỏe mạnh. Giò được làm từ thịt nóng để đảm bảo giò thơm ngon, dẻo mịn. 

- Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: Thôn Quý Hải- xã Thạch Ngọc- huyện Thạch Hà- tỉnh Hà Tĩnh

+ Số điện thoại: 0914401110

Có Thể Bạn Yêu Thích