Trà gạo lứt Omega An Phát
Xuất xứ:Xã Tân Lâm Hương - Thạch Hà
Nhãn hiệu:An Phát

+ Thành phần:

Trà gạo lứt Omega An Phát dạng hạt (thành phần gồm: Gạo thảo dược Vĩnh Hòa, Đậu Đen, Đậu Đỏ, Hoa Nhài)

Trà gạo lứt Omega An Phát túi lọc (thành phần gồm: gạo thảo dược vĩnh hòa, lá cỏ ngọt, lá sen, lá nếp thơm, hoa cúc)

+ Công dụng: Giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, an thần, trẻ hóa làn da, bảo vệ xương vững chắc, tốt cho người ăn kiêng, giảm cân, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe,

+ Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi lứa tuổi

+ Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới < 30°C

+ Hướng dẫn sử dụng:

Bỏ túi trà lọc vào ly cho khoảng 250ml nước sôi dùng sau 3 – 5 phút.

Cho khoảng 50g trà hạt nấu với 1 lít nước sôi khoảng 5 – 7 phút hoặc pha vào bình thủy để lấy nước uống hàng ngày.

Từ xa xưa, Trà gạo lứt đã là loại thức uống được phổ biến rộng rãi bởi tác dụng được xem là “ thần dược” níu kéo tuổi thanh xuân, giải độc, mát gan... Kế thừa tinh hoa từ Trà gạo lứt truyền thống, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ An phát đã cho ra đời dòng sản phẩm Trà gạo lứt Omega An Phát - Được lựa chọn từ hạt gạo lứt  Thảo dược Vĩnh hòa 1 “loại gạo hết sức quý hiếm, đặc biệt toàn thân cây lúa đều màu tím huế; trong hạt gạo đều có chứa các chất Omega 3,6,9, sắt, canxi và các vitamin rất cao” cùng với Đậu đen, đậu đỏ, hoa nhài được sấy, rang trong môi trường đảm bảo VSATTP - sản phẩm thuần thiên nhiên, lành tính, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Địa chỉ: Xóm Đông Tân, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà , tỉnh Hà Tĩnh

- Liên hệ: Lê Văn An (0982907799)