Bánh chưng- Bánh tét Ngô Chất
VNĐ / Cái
Bánh chưng, bánh tét Ngô Chất là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ quy trình chế biến đảm bảo, hương vị thuần túy, thơm ngon, dẻo mịn.
Mã SP:BCBT111
Đơn vị tính:Cái
Xuất xứ:Thạch Liên- Thạch Hà- Hà Tĩnh
Nhãn hiệu:Bánh chưng, Bánh tét

BÁNH CHƯNG, BÁNH TÉT NGÔ CHẤT

Bánh chưng, bánh tét từ xưa đến nay được xem là linh hồn của Tết Việt, những món ăn không chỉ ngon mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa đậm chất dân tộc.

Có thể nói chiếc bánh chưng là sản vật của thời gian, nó không chỉ nhắc nhở mỗi người về một món ăn mang đậm biểu trưng văn hóa của dân tộc mà còn khiến cho mỗi người dân đất Việt tự hào hơn, trân quý hơn những giá trị tốt đẹp, để những giá trị truyền thống không bị mai một theo thời gian.

Bánh chưng, bánh tét Ngô Chất thuộc THT sản xuất bánh chưng, bánh tét Tân Hưng được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bày biện trên mâm cỗ, mâm cơm truyền thống gia đình Việt ngày tết. Nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: THT sản xuất bánh chưng, bánh tét Tân Hưng