Lạc rang tỏi ớt Trần Đức
VNĐ / Túi
nguồn nguyên liệu được sàng lọc kỹ trước khi đưa vào sản xuất, đặc biệt đối với hạt lạc phải đảm bảo được trồng ở vùng đất cát Bãi Ngang ven biển mới giàu dưỡng chất, hạt to, béo và ngậy
Mã SP:td1
Đơn vị tính:Túi
Xuất xứ:Thạch Lạc - Thạch Hà
Nhãn hiệu:Trần Đức

+ Đặc tính của sản phẩm: sự kết hợp, hoà quyện giữa vị béo của lạc, vị cay của ớt, vị thơm nồng của tỏi, giòn tan trong miệng, tạo nên một cảm giác đến ngon tuyệt.
+Lợi ích của sản phẩm: Lạc được ví là cũ thần kỳ, lạc rất tốt cho tim mạch, giảm cholesterol trong máu, cầm máu, giúp phát triển xương khớp,,chống lảo hoá, tăng trí nhớ, giảm cân, nhuận phế trừ ho, phòng ngừa ung thư...Tỏi giúp tròn vị cho bữa ăn, giảm đường trong máu, giải độc kim loại nặng, giảm huyết áp, tổ là một thực phẩm tuyệt vời bao gồm vitamin B6, vitamin C, man gan và selen đồng thời tỏi cũng rất giàu các khoáng chất như photpho, kali, canxi, sắt và đồng...ớt là loại thực phẩm làm giảm căng thẳng lo lắng, làm ấm cơ thể, cải thiện da va tóc, điều chỉnh huyết áp, phòng chống ung thư và hỗ trợ hoạt động não bộ, chống tiểu đường, giảm đau nhức, chống cảm cúm,... Từ những lợi ích trên mà khi kết hợp của lạc tỏi ớt cho ta một sản phẩm vừa ngon vừa cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể, nên dùng " Lạc rang tỏi ớt " trong bữa ăn hàng ngày, ăn vặt, hội họp gặp mặt hay các dịp tết đến xuân về...

- Địa chỉ: Cơ sở SX&CB nông sản sau thu hoạch Trần Đức - Thôn Quyết Tiến, xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Liên hệ: Trần Minh Đức (0328639639)